Trang chủ / Câu chuyện thương hiệu / Chứng chỉ JAS của Fine Japan là gì mà thương hiệu nào cũng muốn?

Chứng chỉ JAS của Fine Japan là gì mà thương hiệu nào cũng muốn?

Chứng chỉ JAS là bằng chứng giúp người tiêu dùng nhận biết được đâu là sản phẩm được sản xuất trong hệ thống quản lý chất lượng có sự kiểm soát chặt chẽ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đa dạng về chất lượng tại Nhật Bản.

Vậy, JAS là gì? Và nó tầm quan trọng như thế nào và làm thế nào một sản phẩm có thể được gắn nhãn JAS? Cùng Fine Japan tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng chỉ JAS là gì?

JAS là viết tắt của Japanese Agricultural Standard, hay còn được gọi là tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản. JAS được ra đời với sứ mệnh quan trọng là đánh giá chất lượng của sản phẩm và hệ thống quản lý các mặt hàng thực phẩm, đồ uống không có cồn và các sản phẩm khác được làm  từ lâm nghiệp theo tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.

Fine Japan chứng chỉ JAS

Chứng chỉ JAS giá chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý các sản phẩm lâm nghiệp theo tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.

Sau khi đã được công nhận JAS, doanh nghiệp sẽ được đăng ký trên hệ thống website của Tổ chức chứng nhận quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có thể nâng cao tính cạnh tranh và uy tín trên quốc tế.

Tại sao cần có chứng chỉ JAS?

Người tiêu dùng hiện nay thường bị bối rối khi phải đối mặt mua sắm và lựa chọn quá nhiều loại hàng hoá, dịch vụ. Họ sẽ rất khó phân biệt được các sản phẩm với chất lượng khác nhau. Lúc này, các dán nhãn chất lượng sẽ phát huy tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng so với các sản phẩm thông thường.

Dấu JAS trên sản phẩm là minh chứng cho việc sản phẩm đó đã vượt qua kiểm tra gắt gao của cơ quan có thẩm quyền và đáp ứng được các tiêu chí chất lượng trước khi tung ra thị trường. Dấu JAS là lời cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng và các bên liên quan. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ tin tưởng và mua những sản phẩm có chứng nhận mặc dù chúng có giá đắt hơn so với các sản phẩm thông thường khác cùng loại.

Fine Japan đã đạt chứng chỉ JAS

Cùng với nỗ lực cải tiến công nghệ sản xuất, Fine Japan đã không ngừng nỗ lực mang đến giá trị sản phẩm cao cấp hơn cho người tiêu dùng. Và thành quả của quá trình đó là việc các sản phẩm của Fine Japan đã được công nhận đạt tiêu chuẩn JAS.

Fine Japan đã được công nhận đạt tiêu chuẩn JAS

Fine Japan đã được công nhận đạt tiêu chuẩn JAS

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng và đáp ứng được những tiêu chuẩn đánh giá chặt chẽ, Fine Japan ngày càng khẳng định được vị thế một nhà sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỔI BẬT

Bài liên quan

Trong hơn 40 năm làm việc, Fine đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất với quá trình khai thác tỉ mỉ về chất lượng của nguyên liệu tốt nhất để tất cả sản phẩm của Fine Japan …

Lịch sử hình thành Fine Japan Nhật Bản Xem thêm »

FINE – Sứ mệnh cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thực phẩm chức năng trong hơn 45 năm. Các hoạt động của chúng tôi, từ nghiên cứu, sản xuất đến kiểm tra đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy riêng dưới sự kiểm soát …

Về Fine Japan Xem thêm »

Chúng tôi tin rằng “có sức khoẻ là có tất cả”, vì vậy FG CARE đặt ra sứ mệnh mang đến các sản phẩm bồi bổ sức khỏe và cải thiện sức đẹp uy tín vời nhằm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt Nam. Giới thiệu FG CARE FG CARE rất tự hào là nhà …

FG CARE – Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn Xem thêm »

Scroll to Top