Hỗ trợ điều trị Ung Thư

Một trong những nỗi sợ lớn nhất của chúng ta là phát hiện người thân hoặc chính bản thân mình mắc ung thư. Khi đó hàng ngàn câu hỏi được đặt ra với nhiều cảm xúc lẫn lộn:

- Liệu tôi có thể bị ung thư hay không?”,

- Tôi phải làm gì để ngăn ngừa ung thư?

- Tôi phải làm gì để chặn ung thư tiến triển?

- ...

Trao đổi với Fine Japan, PGS. TS. Trần Đáng đã chia sẻ “thực phẩm chức năng nếu sử dụng đúng sẽ giảm được các bệnh mạn tính như đái tháo đường và thậm chí giảm được 40% bệnh ung thư”.

Theo giáo sư cho biết, các loại thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư đã được thử nghiệm lâm sàng bao gồm fucoidan Nhật Bản, sụn vi cá mập, nấm thái dương,...

Công dụng của thực phẩm chức năng trong việc điều trị và ngăn ngừa ung thư là gì?

Áp dụng công nghệ hiện đại với các dược liệu đông y, thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư đều có thể đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích cho người mắc ung thư như:

  1. Bổ sung nhiều dưỡng chất giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của bệnh nhân ung thư
  2. Thúc đẩy tiêu diệt tế bào ung thư qua chu trình tự diệt – apoptosis
  3. Hỗ trợ đào thải các tế bào ung thư ra khỏi cơ thể
  4. Ức chế việc tạo các mạch máu mới cho khối u, ngăn ngừa khối u phát triển và di căn
  5. Hỗ trợ chăm sóc giảm nhẹ và tăng chất lượng sống cho bệnh nhân bằng cách giảm tác dụng phụ của quá trình điều trị ung thư như nôn ói do vào thuốc, đau nhức, mệt mỏi,...

Tại sao nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư?

PGS.TS. Lê Đình Roanh (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát hiện sớm Ung thư) đã khuyến nghị kết hợp điều trị ung thư với thực phẩm chức năng để có được hiệu quả tốt hơn trong việc điều trị ung thư và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư.

Ngoài các phương pháp điều trị cơ bản như phẫu thuật cắt khối u, hóa trị, xạ trị,... người bệnh nên sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng để tăng hiệu quả điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của các loại điều trị tây y và bồi bổ sức khỏe.

Fine Japan luôn thấu hiểu những gì bệnh nhân ung thư sẽ phải vượt qua. Chúng tôi cũng hiểu rằng việc giúp họ tăng cường về thể lực lẫn tinh thần là điều cần thiết. Vì thế, các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của Fine Japan luôn đảm bảo chất lượng, an toàn để có thể đồng hành với bệnh nhân ung thư trên con đường chiến đấu với bệnh tật.

Các sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư của Fine Japan

Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMPJAS tại Nhật Bản, dòng sản phẩm hỗ trợ ung thư của Fine Japan nay đã có mặt tại Việt Nam.

Viên uống Fucoidan Nhật Bản Fine Japan, được chiết xuất từ tảo nâu Mekabu, chứa hợp chất Fucoidan có tác dụng tăng cường đề kháng và hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Công dụng Fucoidan Fine Japan đã được nhiều chuyên gia tin dùng và là sản phẩm Fucoidan chính hãng, uy tín tại Việt Nam.

Bộ lọc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tu-van