Chính Sách Vận Chuyển

 

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho Quý khách, Fine Japan Việt Nam xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:

Fine Japan Việt Nam miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc

Hiện tại Fine Japan Việt Nam hợp tác với Sapo Express để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới Quý khách hàng.

Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

 

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Thành phố Hồ Chí Minh 6 - 24 giờ làm việc
Các khu vực tỉnh, thành còn lại 2 - 5 ngày làm việc

*Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp sản phẩm bị rách nát hoặc seal đã bị mở, … Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Fine Japan Vietnam và đơn vị vận chuyển.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

- Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.

- Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.

- Chúng tôi đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, chúng tôi bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin giao nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 028 3620 6820 để được hỗ trợ.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tu-van