Hỗ trợ điều trị Tiểu Đường

Tiểu đường hay Đái tháo đường là bệnh lý chuyển hóa do tụy rất phổ biến và thường gây ra nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sống, thậm chí là nguy hiểm. Việc tuân thủ thuốc và chế độ ăn dinh dưỡng rất cần thiết để ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường, mà thường thấy đó là mờ mắt, tê chân tay, mắc các bệnh viêm nhiễm, viêm loét bàn chân, rối loạn đông máu, suy thận,... 

Tiểu đường hay còn gọi là Đái tháo đường, là một bệnh tự miễn gây ra sự rối loạn chức năng của tụy và các hormon đảo tụy như Insulin, Glucagon và các thụ thể của chúng. Từ đó dẫn đến tình trạng đường máu tăng cao, vượt ngưỡng 7 mmol/L lúc đói (Theo Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ – ADA).

Có 3 loại tiểu đường thường gặp là type 1, type 2 và tiểu đường thai kỳ. Khác với tiểu đường thai kỳ có thể tự hết sau khi sanh con, 2 loại tiểu đường type 1 và type 2 là bệnh mạn tính, tồn tại theo người bệnh đến suốt đời. Vì vậy người mắc bệnh tiểu đường phải sử dụng liên tục và lâu dài thuốc để kiểm soát mức đường huyết của mình. Tuy nhiên, tiểu đường thường không đơn độc mà hay đi kèm với nhiều bệnh lý khác điển hình như cao huyết áp, xơ vữa mạch máu, mỡ máu, gan nhiễm mỡ,.... Những bệnh này tạo thành một chuỗi tuần hoàn khép kín làm suy yếu chức năng đa tạng trong cơ thể. Vì thế các bệnh nhân tiểu đường ngoài kiểm soát đường huyết tốt còn phải đồng thời kết hợp với một số phương pháp khác để giảm sự ảnh hưởng của chuỗi bệnh kèm ấy.

Sau nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn, nhiều chuyên gia càng khẳng định nên kết hợp liệu pháp tây y trị triệu chứng và đông y chữa gốc bệnh. Đó là hướng đi đến lý tưởng trong điều trị toàn diện. Tức là không chỉ chú trọng kiểm soát đường huyết bằng uống thuốc điều trị mà còn phải phối hợp các thuốc đông y bồi bổ các tạng liên quan và các biện pháp không dùng thuốc như tập luyện, ăn uống lành mạnh,.... Chỉ có như vậy thì hiệu quả điều trị tiểu đường mới được tối ưu và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân, giảm và ngăn ngừa các tác dụng phụ của thuốc như là hạ đường huyết quá mức, buồn nôn, khó tiêu,... thậm chí là ngất xỉu.

Một số sản phẩm hỗ trợ kiểm soát tiểu đường đồng thời giảm mỡ máu như Linh chi đỏ - Reishi, Đông trùng hạ thảo - Cordyceps,... có nhiều tác dụng hỗ trợ người tiểu đường như:

1. Tăng sản sinh Insulin ở tụy

2. Tăng nhạy cảm với Insulin của các thụ thể, giảm tiến triển bệnh

3. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, tụy và thận

4. Tiêu diệt các tế bào độc hại với đảo tụy

5. Hạn chế tác dụng phụ của bệnh tiểu đường ở mắt, thận, hệ thần kinh, chống nhiễm trùng và nhiễm khuẩn,....

Do đó, việc bổ sung một số thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hứa hẹn có thể giúp bệnh nhân giảm liều dùng thuốc và giảm nguy cơ tác dụng phụ của thuốc tiểu đường nhưng vẫn kiểm soát tốt mức đường huyết mục tiêu. Hơn nữa Linh chi đỏ - Reishi, Đông trùng hạ thảo - Cordyceps,... còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết, bồi bổ sức khỏe cho những người mắc bệnh tiểu đường, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh cơ hội và giảm tỉ lệ tiến triển bệnh. 

Bộ lọc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tu-van