Về Fine Japan

FINE – Sứ mệnh cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng

Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thực phẩm chức năng trong hơn 45 năm. Các hoạt động của chúng tôi, từ nghiên cứu, sản xuất đến kiểm tra đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy riêng dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Tầm nhìn của Fine Japan

FOR YOU WE MAKE

Được thành lập từ năm 1974 với trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Với bề dày hơn 45 năm trong lịch sử hình thành và hoạt động của Fine Japan, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phát triển nhiều dòng thực phẩm mang lại sức khỏe bên trong và vẻ đẹp duyên dáng ở ngoài. Tất cả sản phẩm chất lượng của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy riêng dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi nổ lực đưa vấn đề an toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn thay đổi hàng ngày để phát triển để cải tiến công nghệ cũng như tạo ra các dòng sản phẩm mới phục vụ cho cộng đồng, đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho xã hội.

Nhà mày của Fine Japan ở Nhật

Với sản phẩm của Fine Japan
Khỏe mạnh hơn, đẹp hơn mỗi ngày

Fine Japan là một công ty chuyên về dinh dưỡng với mục đích mang đến những sản phẩm bổ sung sức khỏe, thực phẩm chức năng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cố gắng mang những tinh túy từ thiên nhiên đến tận tay khách hàng của mình. Bằng cách phát triển những phương pháp và công nghệ hiệu quả nhất để chiết xuất các tinh chất dinh dưỡng tự nhiên thành các công thức tối ưu.

Từ việc thu thập, chiết xuất các thành phần tốt nhất từ các nguồn động thực vật; tinh chế chúng thành dạng hạt để sản xuất các sản phẩm thực phẩm chất lượng thuần tự nhiên về thực phẩm, đồ uống và mỹ phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để cải thiện cuộc sống của khách hàng và xã hội nói chung. Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty có thể làm được điều đó: “Khoẻ và Đẹp.”

Với Fine Japan, mọi thứ phải chất lượng hơn

Điều quan trọng hơn, chúng ta không chỉ muốn thưởng thức các sản phẩm với hương vị hấp dẫn, mà chúng ta còn mong đợi một chất lượng, một sự an toàn tin cậy từ nhà sản xuất.

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1974, FINE đã nhất quán tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để thực hiện ước mơ mang lại vẻ đẹp và sức khỏe nhiều hơn cho khách hàng của mình.

Các nhà máy của Fine Japan trên khắp Nhật Bản không chỉ đạt được những chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt như ISO9001, GMP, … Fine Japan còn tự hào đạt được chứng chỉ JAS (Japaneses Agricultural Standard)  danh giá từ Nhật Bản nhằm khẳng định tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ tốt nhất từ thiên nhiên.

Cùng Fine Japan điểm qua nhiều niềm tự hào về quy trình và công nghệ để tạo ra các sàn phẩm chất lượng:

Các chứng chỉ chất lượng của Fine

Hơn nữa, để luôn có những sẩn phẩm mới chất lượng nhất, FINE đã làm việc cùng với Đại học Osaka Nhật Bản để thành lập phòng thí nghiệm Sinh Học của chúng tôi tại trường. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại để có tiến hành nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn, an toàn hơn.

Fine Japan sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Nhật Bản được nhiều người Mỹ tin dùng

Trong nhiều năm qua, hàng triệu sản phẩm chất lượng của Fine Japan đã được cộng đồng người Việt tại Mỹ tin dùng thông qua sự phân phối của Fine Japan Usa

Nối tiếp thành công của chúng tôi tại Mỹ, Fine Japan Vietnam tự hào đem đến các sản phẩm tốt nhất về dinh dưỡng và thực phẩm chức năng chính hãng, có xuất xử Nhật Bản như Nước uống đẹp da collagen Nhật Bản, Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản, Tảo Fucoidan Okinawa hỗ trợ điều trị Ung Thư và nhiều sản phẩm chất lượng khác của FINE Vietnam đã giúp khách hàng của chúng tôi “trọn hưởng cuộc sống mỗi ngày”.

Nước uống đẹp da Collagen Nhật Bản - Fine Japan Hyaluron & Collagen Plus
Tảo xanh Fucoidan Okinawa Nhật Bản Fine Japan - Dinh dưỡng hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư, đẩy lùi di căn
Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản Fine Japan Cordyceps

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỔI BẬT

Bài liên quan

Trong hơn 40 năm làm việc, Fine đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất với quá trình khai thác tỉ mỉ về chất lượng của nguyên liệu tốt nhất để tất cả sản phẩm của Fine Japan …

Lịch sử hình thành Fine Japan Nhật Bản Xem thêm »

Chúng tôi tin rằng “có sức khoẻ là có tất cả”, vì vậy FG CARE đặt ra sứ mệnh mang đến các sản phẩm bồi bổ sức khỏe và cải thiện sức đẹp uy tín vời nhằm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt Nam. Giới thiệu FG CARE FG CARE rất tự hào là nhà …

FG CARE – Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn Xem thêm »

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến tiêu chuẩn GMP. Vậy tiêu chuẩn GMP là gì, có tác dụng như thế nào mà được nhiều doanh nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng quan tâm đến vậy? Cùng Fine Japan Việt Nam tìm hiểu nhé! GMP là gì? GMP được viết tắt của từ Good Manufacturing Practices nghĩa là tiêu …

Tiêu chuẩn GMP là gì? Vì sao cần phải có tiêu chuẩn này? Xem thêm »

Scroll to Top