Trang chủ / Câu chuyện thương hiệu / FG CARE – Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn

FG CARE – Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn

Chúng tôi tin rằng “có sức khoẻ là có tất cả”, vì vậy FG CARE đặt ra sứ mệnh mang đến các sản phẩm bồi bổ sức khỏe và cải thiện sức đẹp uy tín vời nhằm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu FG CARE

FG CARE rất tự hào là nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm của Fine Japan tại Việt Nam. FG CARE là tập đoàn chuyên về chăm sóc sức khỏe, là đối tác chiến lược của tập đoàn Fine Japan Co, Nhật Bản và tập đoàn Fine World Trading Inc, Hoa Kỳ, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp, 100% nghiên cứu và sản xuất từ Nhật Bản và được phân phối tại các thị trường uy tín trên thế giới.

Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi tự hào góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho mọi người.

Về Fine Japan

Fine Japan là một công ty dinh dưỡng chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển thực phẩm bổ sung sức khỏe hơn 40 năm. Sản phẩm của Fine, từ nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra, tất cả đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy của công ty và được kiểm soát nghiêm ngặt.

“Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn” là khẩu hiệu kể từ khi chúng tôi thành lập Fine Nhật Bản năm 1974. Đó là tinh thần của Fine dành cho sản phẩm, cho khách hàng và nhân viên của công ty. Mục tiêu của Fine Japan là sản xuất các sản phẩm chất lượng là giúp cho cuộc sống của khách hàng và xã hội tốt hơn.

Fine Japan, 45 năm thương hiệu

Lịch sử hình thành FG Care tại Hoa Kỳ

Fine Japan Usa tại Mỹ do chị Belle Huỳnh thành lập năm 1999. Khi tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho chính mình, theo thói quen của người châu Á, chị Belle Huỳnh luôn chọn các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên bởi chị luôn tin vào công dụng tuyệt vời của dược thảo đối với sức khỏe. Tuy nhiên, chị luôn đắn đo chọn lựa trước thị trường các sản phẩm chiết xuất từ dược thảo, vốn là một thị trường quá rộng lớn tại Hoa Kỳ.

Chị nhớ lại gia đình mình luôn rất yêu thích các sản phẩm, thực phẩm chức năng Nhật Bản vì sản phẩm của quốc gia này luôn đạt được uy tín và chất lượng cao, được nhiều người trên thế giới tin dùng. Điều đó càng là lý do thúc đẩy Belle Huỳnh đến Nhật và tìm kiếm một thương hiệu uy tín, trong số đó Fine Japan là dòng sản phẩm gây ấn tượng.

Không chỉ tìm ra sản phẩm chăm sóc bản thân, chị Belle Huynh còn mong muốn mang các sản phẩm chất lượng cao này chia sẻ rộng rãi cho người thân và bạn bè, nhất là cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kiều. Đó là cơ duyên để Belle Huynh trở thành nhà đại diện duy nhất của thương hiệu này tại Hoa Kỳ. 

Fine Japan USA

Trụ sở công ty tại Mỹ

Vì sao Fine Japan có mặt ở Việt Nam?

Sau thời gian được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, nhất là người Việt tại Hoa Kỳ, nhận thấy sản phẩm rất hữu ích và phù hợp với người Việt, chúng tôi mong muốn mang các dòng sản phẩm có chất lượng này về Việt Nam.

Đồng thời, xu hướng người Việt tại Hoa Kỳ đặt mua sản phẩm cho người thân mình tại quê nhà càng nhiều càng là động lực để chúng tôi mang Fine Japan về Việt Nam. Hiện nay, sau thời gian dài nỗ lực, Fine Japan đã chính thức có mặt tại Việt Nam giúp cho:

  • Người Việt có cơ hội thụ hưởng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, có xuất xứ từ Nhật Bản và được thị trường Mỹ tín nhiệm
  • Nhiều sản phẩm chất lượng được đến tay người tiêu dùng nhanh hơn
  • Sản phẩm của chúng tôi được chọn lựa kỹ càng và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng Nhật Bản của Fine Japan được phân phối bởi FG CARE

Top các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và cải thiện sắc đẹp của Fine ở Việt Nam được nhiều người quan tâm.

Fine Japan Vietnam phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản, chính hãng như Nước uống đẹp da collagen Nhật Bản, Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản, Tảo Fucoidan Okinawa hỗ trợ điều trị Ung Thư và nhiều sản phẩm chất lượng khác giúp khách hàng của chúng tôi trọn hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Nước uống đẹp da Collagen Nhật Bản - Fine Japan Hyaluron & Collagen Plus
Nước uống đẹp da Fine Japan Hyaluron & Collagen Plus
Tảo xanh Fucoidan Okinawa Nhật Bản Fine Japan - Dinh dưỡng hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư, đẩy lùi di căn
Tảo xanh Fine Japan Fucoidan Okinawa Nhật Bản
Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản Fine Japan Cordyceps
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Japan Cordyceps

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỔI BẬT

Bài liên quan

Trong hơn 40 năm làm việc, Fine đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất với quá trình khai thác tỉ mỉ về chất lượng của nguyên liệu tốt nhất để tất cả sản phẩm của Fine Japan …

Lịch sử hình thành Fine Japan Nhật Bản Xem thêm »

FINE – Sứ mệnh cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thực phẩm chức năng trong hơn 45 năm. Các hoạt động của chúng tôi, từ nghiên cứu, sản xuất đến kiểm tra đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy riêng dưới sự kiểm soát …

Về Fine Japan Xem thêm »

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến tiêu chuẩn GMP. Vậy tiêu chuẩn GMP là gì, có tác dụng như thế nào mà được nhiều doanh nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng quan tâm đến vậy? Cùng Fine Japan Việt Nam tìm hiểu nhé! GMP là gì? GMP được viết tắt của từ Good Manufacturing Practices nghĩa là tiêu …

Tiêu chuẩn GMP là gì? Vì sao cần phải có tiêu chuẩn này? Xem thêm »

Scroll to Top