Mua Fucoidan tốt nhất ở đâu?

Hướng dẫn cách chọn mua loại Fucoidan tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Fucoidan khác nhau khiến bạn thấy bối rối không biết nên chọn loại nào mới là tốt nhất. Nhận thấy và hiểu được sự bạn khoăn đó, TS.BS Lê Ngọc Anh, hiện đang là giảng viên Sinh lý bệnh – Miễn dịch của trường Đại học Y Hà Nội đã đưa ra những  tiêu chí sau giúp bạn chọn loại Fucoidan phù hợp và tốt nhất.

Ưu tiên Fucoidan có nguồn gốc tảo nâu từ Okinawa

Tảo nâu là loại tảo chứa nhiều Fucoidan nhất trong các loại tảo trên thế giới. Trong đó, tảo nâu Mekabu chứa tỷ lệ Fucoidan cao: 1g Fucoidan/1g tảo nâu Mekabu.

Okinawa là vùng biển tự nhiên, sạch và có khí hậu ôn đới nên rất tốt cho sự phát triển của tảo nâu. Tại đây, tảo nâu được khai thác một cách tự nhiên, ít bị ảnh hưởng bởi con người trong quá trình sinh trưởng, giúp giữ được cấu tạo của Fucoidan. Chính vì vậy, khi chọn mua Fucoidan bạn nên ưu tiên chọn loại được chiết xuất từ tảo nâu ở vùng Okinawa Nhật Bản.

Fucoidan có tác dụng vượt trội khi kết hợp với Beta – glucan

Để phát huy hiệu quả và lợi ích của Fucoidan cũng như nâng cao sức khỏe của người bệnh trong quá trình đẩy lùi ung thư, Fucoidan nên được kết hợp cùng beta-glucan.

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Fucoidan (NPO) Nhật Bản, sự kết hợp gữ Fucoidan và nấm Thái dương Agaricus cùng các biện pháp điều trị ung thư sẽ cho kết quả mạnh mẽ và hiệu quả hơn hẳn. Bên cạnh đó còn giúp hạn chế các tác dụng phụ khi xạ trị, hóa trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

>> Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của Fucoidan trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Chọn Fucoidan theo dạng bào chế nào để không làm mất tác dụng của sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bào chế và chiết xuất fucoidan khác nhau. Trong đó, công nghệ chiết xuất bột tảo được cho là tốt nhất vì có thể đảm bảo giữ được cấu trúc phân tử fucoidan, giúp thẩm thấu nhanh hơn.

Khi lựa chọn Fucoidan bạn nên chọn những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ này và dưới dạng viên nang để sản phẩm không bị mất tác dụng dù ở trong môi trường acid dịch vị

Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo yêu cầu của bộ Y tế kèm với các giấy chứng nhận khác. Đối với các sản phẩm chính hãng nhập khẩu thì yếu tố này rất quan trọng.

>> Xem thêm: Nơi bán Fucoidan Nhật chính hãng 100%

Gợi ý sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe fucoidan. Dựa vào những tiêu chí trên, Fine Fucoidan của Fine Japan là một lựa chọn đáng tin cậy và đáp ứng đủ các tiêu chí của một sản phẩm chất lượng.

Fine Fucoidan đã được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số 12986/2019/ĐKSP chứng nhận đây là một sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm Fine Fucoidan, do công ty Fine Japan tại Nhật Bản sản xuất theo công nghệ hiện đại và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Fine World Group qua nhà nhập khẩu Công ty TNHH Fine Việt Nam.

Giữa vô vàn các sản phẩm có nguồn gốc mập mờ trên thị trường thì sự rõ ràng về nguồn gốc từ nhà sản xuất uy tín chính là yếu tố mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm fucoidan chuyên dành cho người bị ung thư.

Fine Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mekabu từ vùng Okinawa Nhật Bản kết hợp cùng nấm thái dương Agaricus cho tác dụng sản phẩm được nâng cao. Trong 1 viên nang có 270mg Fucoidan – đây là hàm lượng khá cao so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường.

Fine Fucoidan được bào chế dưới dạng viên nang, đảm bảo giữ được cấu trúc phân tử fucoidan nên không làm mất tác dụng của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất dưới công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp cải thiện tính thẩm thấu của các hoạt chất, tăng khả năng hấp thụ Fucoidan tại thành ruột non. 

Liên hệ mua Fine Fucoidan chính hãng

Để đặt mua sản phẩm Fine Fucoidan chính hãng bạn có thể mua Tại đây hoặc liên hệ hotline 0283 620 6820 để được tư vấn và đặt hàng.

Share:

Mọi người đều đọc

Social Media

Scroll to Top
Index